5/5 - (19 bình chọn)

Hiện nay, quảng cáo Facebook hay Facebook Ads là một hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp rất quan tâm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sẽ có đủ nhân lực và kiến thức chuyên môn để vận hành Facebook Ads một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ của Forever Media qua bài viết này nhé.

1. Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads chắc hẳn không còn lại hình thức quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Quảng cáo (Advertising) Facebook là hình thức quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, người dùng sẽ trả phí để hiển thị sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi của mình đến với đối tượng khách hàng  tiềm năng có trên nền tảng này.

Quảng cáo Facebook là gì?

Với một khoản chi phí nhất định, Facebook sẽ hiển thị nội dung quảng cáo của doanh nghiệp đến đúng với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn dựa trên nguồn dữ liệu người dùng mà Facebook thu thập được. Dịch vụ quảng cáo Facebook dành cho mọi đối tượng cá nhân đến doanh nghiệp, chỉ cần bạn không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo Cần Thơ

2. Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ tại Forever Media

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ  để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp?

Forever Media cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp:

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp phù hợp với từng doanh nghiệp
 • Giúp thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu và hình ảnh sản phẩm của bạn trên Facebook.
Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ tại Forever Media

3. Quy trình dịch vụ quảng cáo Facebook

Quy trình dịch vụ quảng cáo Facebook:

 • Bước 1: Tiếp nhận, phân tích doanh nghiệp và thị trường.
 • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích đối tượng khách hàng.
 • Bước 3: Lên kế hoạch, nghiên cứu nội dung và hình ảnh và phân bổ ngân sách.
 • Bước 4: Tiến hành quảng cáo bài viết trên Facebook.
 • Bước 5: Thu thập dữ liệu và đánh giá hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo Cần Thơ

4. Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook?

Có nhiều lý do mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi chọn quảng cáo trên Facebook, những lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook:

 • Quảng cáo Facebook giúp tăng lượt tiếp cận của doanh nghiệp đến với những khách hàng tiềm năng. Các công cụ và thuật toán của Facebook của doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lọc ra đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang nhắm đến.
 • Tăng doanh số bán hàng: đây là mục tiêu của đa số doanh nghiệp khi tìm đến quảng cáo Facebook. Sản phẩm tiếp cận được đối tượng mục tiêu và có thể thể được chuyển đổi thành lượt mua hàng, giúp làm tăng doanh số bán hàng.
 • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp: Khi quảng cáo trên Facebook, doanh nghiệp không chỉ quảng bá sản phẩm hay dịch vụ mà còn mang hình ảnh thương hiệu đến gần với người dùng hơn.
 • Tăng khả năng tương tác, kết nối với khách hàng: Thông qua những tính năng tương tác vốn có, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến, giải đáp thắc mắc trực tiếp với khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của mình.
 • Dễ dàng theo dõi quảng cáo: Người dùng có thể theo dõi được hoạt động quảng cáo và hiệu quả hoạt động như: lượt hiển thị, lượt nhấp, lượt tương tác,… Từ đó có những điều chỉnh và đánh giá với hoạt động quảng cáo của mình.
 •  Chi phí hợp lý: Quảng cáo Facebook được xem là tiết kiệm chi phí và có hiệu quả hơn so với những phương tiện truyền thông khác nhau
 • Tính linh hoạt cao: Các chiến dịch Facebook Ads có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng, linh hoạt. Bên cạnh đó, bạn có thể chạy nhiều quảng cáo cùng lúc, điều chỉnh đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí phù hợp cho từng chiến lược, giai đoạn của chiến dịch quảng cáo.

Vì sao nên chọn quảng cáo Facebook

5. Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook ở Forever Media Cần Thơ

        Forever Media cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook ở Cần Thơ, mang đến cho doanh nghiệp  của bạn những giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả và chuyên nghiệp.

        Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Quảng cáo, Forever Media tự tin cam kết mang đến những chiến lược hiệu quả và phù hợp với định hướng của từng doanh nghiệp.

        Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Forever Media giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

         Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt chiến dịch quảng cáo Facebook, giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu quả của chiến dịch

Quảng cáo Facebook ở Forever Media Cần Thơ

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh Flycam Cần Thơ

6. Liên hệ Forever Media

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ với Forever Media để được liên hệ và tư vấn sớm nhất. 

Hotline: 0931 110 565

Website: https://truongcuumedia.com

Địa chỉ: 200 Nguyễn Hiền – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ. 

 

  TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY