5/5 - (261 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được xem như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Từ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, giới thiệu công ty, quay phim review sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, phóng sự, quảng cáo TVC, lễ tốt nghiệp, các buổi biểu diễn văn nghệ đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, event…

Trong những khoảnh khắc đáng nhớ ấy, chọn lựa cho mình một dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp tại Cần Thơ sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa mà cho dù thời gian có trôi qua, những thước phim sống động vẫn ấy sẽ còn mãi. Hãy để Forever Media giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Hãy đền với Forever Media cũng như dịch vụ của chúng tôi, dù đó là sự kiện đơn giản hay cần nhiều trang thiết bị thì vẫn luôn có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn. Ngoài ra Forever Media còn có dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng Flycam

Đặc biệt, Forever Media cung cấp nổi bật dịch vụ quay TVC quảng cáo.

Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo tại Cần Thơ là gì?

TVC là viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo.

Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo tại Cần Thơ là gì?
Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo tại Cần Thơ là gì?

Tầm quan trọng của việc quay phim quảng cáo đối với doanh nghiệp

Khi vấn đề tiếp cận thông tin của chúng ta ngày càng khắt khe, thì việc truyền tải các sản phẩm, dịch vụ hay muốn nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động và lời bình chân thực, video tự giới thiệu doanh nghiệp của bạn được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả. Chính vì thế, việc làm phim tự giới thiệu sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu công ty được nhân rộng nhanh nhất.

Tại Forever Media chúng tôi hiểu rõ những yếu tố để cho ra đời một TVC quảng cáo doanh nghiệp thực sự đáng giá.

  • Giới thiệu được sản phẩm, Doanh nghiệp thúc đẩy hành động mua hàng của người tiêu dùng.
  • Xây dựng thương hiệu hình ảnh sản phẩm, Doanh Nghiệp đến người tiêu dùng.
  • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả.
  • Tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.
  • Ghi dấu và nhắc nhớ thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí người xem

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Forever Media?

Chúng tôi luôn đặt cái tiêu chí sau đây lên hàng đầu:

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong từng dịch vụ lẫn đội ngũ nhân viên, nhằm đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, trong hợp tác và duy trì mối quan hệ khách hàng.

Đột phá: Đột phá, sáng tạo về góc nhìn nghệ thuật cũng như sự tinh tế trong truyền thông quảng cáo. Tạo ra các sản phẩm độc đáo và mang tính thẩm mĩ cao nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng: Với nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, sự kết hợp các dịch vụ cũng tăng tính tiện nghi cho quý khách hàng.

Hợp lý: Tất cả mọi chi phí đều hợp lí với những gì khách hàng đã bỏ ra và nhận lại. Với nhiều hậu đãi cho khách hàng thân thiết.

Hài lòng: Đáp ứng và làm thõa mãn, làm hài lòng theo nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Thành công: Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi

Các dự án mà Forever Media đã thực hiện

Báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh Cần Thơ – Forever Media

Quy trình báo giá rõ ràng, chuyên nghiệp khi quý khách hàng liên hệ Forever Media. Giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng, nhu cầu của từng khách hàng theo từ chương trình khách hàng mong muốn. Forever Media luôn có những chương trình ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, có những đãi ngộ cho những khách hàng tiềm năng. Đảm bảo cho mọi chi phí đều hợp lý nhưng sản phẩm thì luôn chất lượng.

 

Dịch vụ sản xuất video animation Cần Thơ

Gọi ngay Hotline: 0931 110 565 để được tư vấn

Hoặc để lại thông tin qua form bên dưới. Forever Media sẽ chủ động liên hệ với bạn

    TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY