Nhận diện thương hiệu

5/5 - (2 bình chọn)

Bộ nhận diện thương hiệu được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện bản sắc của doanh nghiệp. Vì vậy, bộ nhận diện thương hiệu là một phần cần thiết đầu tư chỉn chu bài bản và hiệu quả. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Forever Media là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại, ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố, tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên có thể khái quát bộ nhận diện bao gồm tất các những cách thức mà doanh nghiệp thể hiện cho khách hàng nhìn thấy, cảm nhận và hiểu về doanh nghiệp của mình. Bộ nhận diện giúp khách hàng có thể nhận diện được doanh nghiệp của bạn giữa nhiều doanh nghiệp khác cùng đang hoạt động ngoài kia.

Hệ thống bộ nhận diện bao gồm:

  • Bộ nhận diện hình ảnh thương hiệu: Tên thương hiệu, logo thương hiệu, màu sắc, slogan thương hiệu,… 
  • Bộ nhận diện thương hiệu cho văn phòng: Bìa thư, giấy, hóa đơn, name tag, name card, thiết kế đồng phục,…
  • Bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm: Tên sản phẩm, thiết kế bao bì, giấy gói,  price tag, túi giấy, tem nhãn, phiếu bảo hành,..
  • Bộ nhận diện thương hiệu Marketing: các thiết kế catalogue, profile, tờ rơi tờ gấp, brochure, giao diện website, giao diện facebook, TVC,…
  • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Thiết kế, poster, standee, banner,…

Tuy nhiều thành phần và yếu tố, nhưng các thiết kế của bộ nhận diện thương hiệu cần phải có sự nhất quán và liên kết giữa các thành phần và phải đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với thuần phong mỹ thuật và không vi phải các điều luật trong Luật sở hữu Trí Tuệ, Luật cạnh tranh. Doanh nghiệp cần phải đăng ký sở hữu trí tuệ cho bộ nhận diện thương hiệu để được pháp luật bảo vệ khi bị xâm phạm.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chỉn chu trong mắt khách hàng. Đóng vai trò xây dựng được bản sắc doanh nghiệp, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, giúp tăng khả năng ghi nhớ, nhận diện thương hiệu của bạn.

Tăng trưởng doanh thu

Việc khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn giữa những thương hiệu khác sẽ là tiền đề để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng, từ đó giúp cho doanh nghiệp bạn tăng trưởng doanh thu.

Chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp

Giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, sự chỉn chu, đồng bộ từ những điều nhỏ nhất sẽ xây dựng nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tăng niềm tin khách hàng

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và xây dựng lòng tin từ khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Tăng khả năng cạnh tranh

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo nên sự khác biệt và màu sắc riêng của thương hiệu tạo nên sự nhận thức thương hiệu trong lòng khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Forever

Những thiết kế chất lượng

Forever Media là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và thiết kế, định hình thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Ưu tiên trải nghiệm của khách hàng

 Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Forever Media, đảm bảo cung cấp dịch vụ với những thiết kế thẩm mỹ, chất lượng, nhất quán

Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

Nhân viên với chuyên môn cao, tiếp nhận và tư vấn và giải đáp một cách chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.Tham khảo thêm một số dịch vụ Media khác tại Forever:

Kết nối ngay với Forever Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Tư vấn 24/7

    TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY