5/5 - (47 bình chọn)

1. VIDEO QUẢNG CÁO ANIMATION LÀ GÌ?

Đây là một hình thức quảng cáo bằng những video animation được hoàn toàn thiết kế bằng các phương pháp đồ họa. Nó được sản xuất bằng cách sử dụng 1 chuỗi liên tiếp các bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau.

Nội dung của nó được thể hiện qua hình ảnh chuyển động kết hợp hoạt hình có âm thanh. Không sử dụng những hình ảnh từ đời thật, Không quay lại. Mà tất cả đều được vẽ lên và dựng lại như một cầu chuyện, một video quảng cáo. Đây chính là phương pháp làm phim hoạt hình truyền thông.

Dưới đây là 1 dự án minh họa video animation mà chúng tôi đã thực hiện

2. DỊCH VỤ DỰNG VIDEO QUẢNG CÁO ANIMATION LÀ GÌ?

Làm Video quảng cáo theo hình thức Animation (phim hoạt hình 2D, 3D) với tính sáng tạo cao là một loại dịch vụ ra đời như vũ bão trong vài năm trở lại đây. Là cung ứng các sản phẩm video animation cho khách hàng theo nhu cầu cảu khách để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Dịch vụ sản xuất video animation tại Forever Media bắt đầu có mặt trên thị trường chính vì mong muốn cung cấp cho khách những video quảng cáo có chi phí đầu tư vừa phải nhưng chất lượng vượt trội, đảm bảo gây được ấn tượng thương hiệu cũng như cải thiện doanh số cho doanh nghiệp. Dịch vụ dựng video quảng cáo animation tại Cần Thơ đang rất còn mới, chúng tôi đang tiên phong về sự chất lượng cung cấp dịch vụ tại Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung.

3. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO QUẢNG CÁO ANIMATION TẠI FOREVER MEDIA CẦN THƠ?

Một số lợi ích mà Video animation mang lại cho doanh nghiệp:

 • Dễ dàng hấp dẫn và thu hút khách hàng bởi sự sinh động, mới mẻ của video.
 • Dễ dàng xây dựng nhận thức về thương hiệu.
 • Tạo nên quan hệ với khách hàng.
 • Dễ dàng tạo ra sự trải nghiệm thú vị cho người xem
 • Có thể hướng đến các đối tượng cụ thể.
 • Có thể miêu tả mọi vấn đề.
 • Có khả năng truyền thông cao, rộng và nhanh chóng.
 • Có khả năng ghi nhận tương tác của khách hàng.
 • Video hay và viral có thể giảm chi phí quảng cáo. 
 • Dễ tạo cảm giác muốn mua hàng/sử dụng sản phẩm.  Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác.
DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION CẦN THƠ
DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION CẦN THƠ

4. QUY TRINH SẢN XUẤT SẢN PHẨM VIDEO ANIMATION

Thành công của một video quảng cáo Animation phải trải qua các bước không thể thiếu sau:

1. Lên ý tưởng concept: Nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, triển khai trong đội ngũ thực hiện, xây dựng ý tưởng sơ khai, trao đổi ý kiến xây dựng và chọn ra ý tưởng tốt nhất.

2. Xây dựng kịch bản: Sau khi thống nhất ý tưởng, bước tiếp theo ekip dịch vụ làm video Animation sẽ chính thức xây dựng kịch bản và gửi cho khách hàng xem xét, góp ý và chỉnh sửa nếu có.

3. Chọn phong cách và storyboard: Ở bước này bạn sẽ phải tự vẽ nên hình ảnh dựa trên nội dung đã có sẵn trong kịch bản. Bước này sẽ giúp bạn truyền tải được gần như trọn vẹn ý tưởng của mình cho khách hàng

4: Lên kịch bản hình ảnh: Bắt đầu phối màu, phối cảnh cho nhân vật, xây dựng biểu cảm, cảm xúc cho nhân vật, là bước chi tiết của bước phác thảo Storyboard. Đồng thời, chỉnh sửa lại cả StoryBoard nếu thấy chưa tốt.

5. Chọn voice và thu âm: Một bước quan trọng của việc tạo ra video Animation là tìm voice phù hợp và thu âm đểđủ khả năng dẫn dắt người xem, người nghe cảm xúc được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải qua video.

6. Khắc họa chuyển động: Đây được xem là bước cực kì cần thiết. Vì để tạo ra sự chuyển động cho các khung  hình là không hề đơn giản.Đây được đánh giá là một bước phức tạp nhất trong việc làm phim hoạt hình. Do đó bắt buộc ekip làm video Animation phải sáng tạo, nhiều ý tưởng, đa phong cách, chuyên nghiệp kỹ thuật làm animation mới có thể bắt đầu dựng video chính thức.

7. Chèn âm thanh và nhạc: Phần âm thanh không chỉ đơn thuần được xem là một phần cần thiết của video mà nó còn là yếu tố quyết định tính ấn tượng của đoạn Animation.

Từng chuyển động trong video đều phải gắn với một loại âm thanh phù hợp, đặc trưng. Trong phần âm thanh này sẽ bao gồm giọng nói, tiếng động, âm nhạc. Ba yếu tố này sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo nên hiệu ứng thính giác.

8. Hoàn thiện và Bàn giao file hoàn chỉnh

Video Animation demo sẽ được xuất file và bàn giao cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp có góp ý, bổ sung, thì ekip sẽ chỉnh sửa và bàn giao file hoàn thiện cuối cùng.  

5. TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SẢN XUẤT VIDEO QUẢNG CÁO ANIMATION TẠI FOREVER MEDIA?

 • Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Chỉ mất vài tuần từ khi khách hàng liên hệ đặt hàng đến khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Quy trình tiếp nhận và sản xuất đơn giản. Forever Media là đơn vị sẵn sàng tư vấn, kết nối với khách hàng nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo triển khai hợp tác xây dựng video animation dễ dàng nhất có thể.
 • Kỹ thuật dựng Animation đa dạng. Những kỹ thuật animation và graphic motion từ 2D đến 3D cập nhật nhất đều thực hiện bởi chúng tôi.
 • Chi phí, giá cả hợp lý. Với một khoản ngân sách vừa phải, doanh nghiệp bạn đã có một đoạn video sinh động.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

6 Báo giá dịch vụ sản xuất animation

Tùy vào nhu cầu và mục địch của khách hàng mà giá của video sẽ khác.

Khi nhận được thông tin đầy đủ về video mà khách hàng mong muốn xây dựng. Forever Media sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.

Vui lòng để lại thông tin liên hệ qua form bên dưới. Forever sẽ chủ động liên hệ với bạn để đặt lịch tư vấn hoặc báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Tham khảo thêm một số dịch vụ Production khác tại Forever: