5/5 - (10 bình chọn)

Forever Media cung cấp giải pháp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây: Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Bến Tre .

Forever Media nắm bắt nhu cầu và mục tiêu phát triển trên diện rộng của doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, Chúng tôi ra đời như một giải pháp tổ chức sự kiện mới, tối ưu đáp ứng nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay ở Cần Thơ.

 

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Forever Media

Với dịch vụ được cung ứng rộng rãi và ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự tin yêu, ưu ái của khách hàng tại công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi được phổ biến đa dạng với nhiều loại hình tổ chức sự kiện.

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức khai trương chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương cửa hàng, siêu thị, quán cà phê…là những mô hình được Forever Media ngày càng thể hiện sự dạng dày kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, tổ chức và lên kế hoạch trọn gói cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Tổ chức hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân. Forever Media trong việc chuẩn bị, tổ chức và lên kế hoạch tổ chức hội nghị cho khách hàng.

Tổ chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức Lễ Khánh Thành là buổi lễ quan trọng đối với doanh nghiệp, việc tổ chức Lễ Khánh Thành là cơ hội để doanh nghiệp ghi dấu ấn của mình lên thị trường và đây còn là dịp để gây ấn tượng đối với khách hàng về sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường tại khu vực.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh quảng cáo cần thơ

8 lý do bạn nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Forever Media

  1. Forever Media với nhiều năm chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín cho các đối tác lớn, nhỏ tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
  2. Chọn 1 dịch vụ tại Forever Media bạn được trọn gói dịch vụ chuyên nghiệp từ A-Z với chi phí cực kỳ hợp lý.
  3. Dịch vụ được tổ chức với đầy đủ các trang thiết bị chuyên sự kiện
  4. Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Nhiệt tình hổ trợ, tư vấn cho khách hàng.
  5. Nguồn lực nhân sự sự kiên đa dạng với đầy đủ: MC, Diễn viên, Ca sĩ, PG – PB, Người mẫu, Nhóm nhảy/múa có tên tuổi từ chuyên nghiệp đến không chuyên giúp cho khách hàng có thể đa dạng trong sự lựa chọn nhân sự phù hợp chương trình.
  6. Ngoài ra Forever Media còn trang bị đầy đủ về Đội Lân Sư Rồng để phù hợp cho các dịp khai trương, khánh thành, kỷ niệm thành lập…
  7. Đặc biệt, Forever tự hào có đội ngũ design, thiết  kế chuyên nghiệp về các posster, phướn, tờ rơi, tờ bướm, backgroup, backdrop…Bên cạnh đội ngũ quay phim, chụp ảnh có sẵn chuyên nghiệp đến từng hình ảnh và thướt phim.
  8.  Dịch vụ trọn gói: từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dàn nhạc, thảm đỏ, bàn ghế, bụt, tờ rơi, bang rôn, trang trí, hoa…

Bảng giá dịch vụ tổ chức sự kiện

Tùy vào mức độ, quy mô tổ chức của các sự kiện lớn hay nhỏ mà có từng báo giá cụ thể cho từng nhu cầu khách hàng khác nhau.  Để biết được báo giá chi tiết cho từng sự kiện.

Vui lòng để lại thông tin qua form bên dưới. Forever Media sẽ chủ động liên hệ với bạn để đặt hẹn tư vấn hoặc báo giá cụ thể qua điện thoại.

Tham khảo thêm một số dịch vụ Production khác tại Forever: