Chiến lược truyền thông

3.7/5 - (3 bình chọn)

Thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì, mở rộng và phát triển thị trường cả trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn góp phần nâng cao văn minh thương mại và chống lại cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, thương hiệu không phải là điều tồn tại tự nhiên mà doanh nghiệp có thể sở hữu. Nó đòi hỏi một quá trình xây dựng đáng kể để có cơ hội đạt thành công. Hãy lấy ví dụ với Bitis Hunter – tôi đã nhận thấy rằng đôi giày của họ rất nhẹ (tính năng) và khi đi đôi giày Bitis Hunter, tôi cảm thấy tự tin, thời thượng và tự hào về một sản phẩm giày chất lượng của Việt Nam (cảm xúc). Vậy làm thế nào để doanh nghiệp trở thành một thương hiệu có giá trị? Câu trả lời chính là tư vấn chiến lược thương hiệu. Hãy cùng Forever Media tìm hiểu chi tiết về tư vấn chiến lược thương hiệu ở bài viết dưới đây nhé!

Chiến lược thương hiệu là gì? 

Chiến lược thương hiệu là việc tạo ra một kế hoạch phát triển thương hiệu dài hạn cho doanh nghiệp. Mục tiêu của việc định vị thương hiệu là tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng tiềm năng và đạt được những mục tiêu cụ thể. Nếu doanh nghiệp không xây dựng một kế hoạch thương hiệu, có thể dẫn đến xung đột và không nhất quán trong quá trình phát triển. Điều này có thể dẫn đến hình ảnh thiếu sức hấp dẫn và không để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.

Cách Forever giúp bạn xây dựng được một chiến lược thương hiệu phù hợp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những vấn đề khác nhau nên cách giải quyết vấn đề cũng khác nhau. Vì thế, quy trình xây dựng chiến lược thương hiệu phải đặt lên hàng đầu. Bởi nó sẽ là tiền đề để đưa ra hướng giải quyết hiệu quả.

Trước tiên, bạn cần xác định được khách hàng trọng tâm của mình như tuổi, giới tính, thu nhập,…

Việc cần làm tiếp đến là thiết lập sứ mệnh thương hiệu, chúng tôi sẽ khảo sát thương hiệu trên thị trường, tiến hành tạo logo cũng như slogan cho thương hiệu, xây dựng tính cách và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Với mỗi quy trình như trên, Forever Media sẽ có chuyên gia đồng hành và hỗ trợ đưa ra giải pháp như xây dựng hoặc đóng góp cho bạn.

Dịch vụ tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu tại Forever bao gồm

Forever Media cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu theo các bước sau:

Nghiên cứu giá trị nền tảng

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu cặn kẽ về các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để xác định nền tảng thương hiệu mạnh mẽ.

Nghiên cứu đối thủ và cơ hội trên thị trường

Chúng tôi phân tích đối thủ cạnh tranh và tìm hiểu về các cơ hội phát triển trong ngành

Lựa chọn phân khúc khách hàng

Chúng tôi xác định đúng phân khúc khách hàng mục tiêu và tạo chân dung khách hàng chi tiết.

Định vị thương hiệu

Chúng tôi định vị thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng, tạo ra một vị trí độc đáo và gây ấn tượng.

Tư vấn logo và slogan

Chúng tôi cung cấp tư vấn về thiết kế logo và slogan để tạo nên một hình ảnh thương hiệu đặc trưng và nhận diện.

Tư vấn tính cách thương hiệu và thông điệp

Chúng tôi giúp xác định tính cách đại diện cho thương hiệu và xây dựng thông điệp sức mạnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu tại Forever Media? 

Forever Media, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ thương hiệu, đã tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và thách thức mà bạn có thể gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu. Đội ngũ chuyên viên tại Forever Media, với sự giàu kinh nghiệm và hàng loạt dự án thành công, tự tin mang đến cho bạn những lời khuyên quý giá về chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn lựa chọn hợp tác với chúng tôi, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giải quyết mọi khó khăn. Tại Forever Media, chúng tôi bắt đầu dịch vụ bằng việc lắng nghe bạn. Chúng tôi sẽ lắng nghe những thắc mắc và khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu. Sau đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp ban đầu cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn để cùng bạn đưa ra những kết luận xác thực nhất về hướng xây dựng thương hiệu mà bạn muốn theo đuổi. Forever Media tự tin là một đơn vị làm việc công tâm và nhiệt huyết, luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu chất lượng. Tham khảo thêm một số dịch vụ Media khác tại Forever:

Kết nối ngay với Forever Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Tư vấn 24/7

    TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY