BOOKING – Truyền Hình

4.7/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ đặt quảng cáo truyền hình, hay còn được gọi là “Booking truyền hình”, đang thu hút sự quan tâm đáng kể từ các doanh nghiệp hiện nay. Đây là một giải pháp truyền thông tuyệt vời giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới, việc được đông đảo người biết đến sản phẩm và dịch vụ của mình là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Forever Media tìm hiểu thêm chi tiết về loại hình dịch vụ booking quảng cáo truyền hình nhé!

Booking truyền hình là gì? 

Dịch vụ booking quảng cáo truyền hình là một giải pháp PR marketing hiệu quả trên phương tiện truyền thông truyền hình. Nó đơn giản là việc doanh nghiệp chi trả để đặt mua thời lượng quảng cáo trên các kênh truyền hình quốc gia. Bạn có biết không, truyền hình được xem như “VUA” trong số các phương tiện truyền thông mang lại hiệu quả PR marketing tốt nhất ngày nay. Theo khảo sát thực hiện vào tháng 12 năm 2022 tại Việt Nam, thời gian xem truyền hình đã tăng khoảng 18% so với khảo sát năm 2021. Điều này cho thấy, nếu bạn lựa chọn quảng cáo truyền hình, bạn đang tăng cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng và giúp họ biết đến doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ booking truyền hình đóng vai trò quan trọng trong việc đưa doanh nghiệp hiện diện trên các đài truyền hình quốc gia thông qua các hình thức quảng cáo như video, logo, popup, chạy chữ, và tư cách nhà tài trợ, được phát sóng trong khoảng thời gian giữa các chương trình. Tùy thuộc vào ngân sách, doanh nghiệp có thể lựa chọn booking truyền hình để quảng cáo xuất hiện ở hình thức, khung giờ và thời lượng phát sóng phù hợp. Theo quy định, thời gian quảng cáo trên truyền hình không được vượt quá 10% tổng thời gian phát sóng của một chương trình, và mỗi quảng cáo thường có thời lượng xuất hiện trung bình từ 10 đến 30 giây, tùy thuộc vào ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng booking truyền hình 

Trong những giải pháp PR marketing hiệu quả hiện nay thì booking quảng cáo truyền hình là một giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Bởi không chỉ quảng cáo trên truyền hình như truyền tải thông tin, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp thì quảng cáo trên truyền hình có tốc độ tải đi cực nhanh và giúp tăng độ tiếp cận đến người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng tốt hơn. Chính vì vậy mà doanh nghiệp nên sử dụng booking quảng cáo truyền hình nếu muốn người tiêu dùng biết đến thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này cũng chính là lúc doanh nghiệp cho đối thủ cạnh tranh biết được bạn đã tiến xa hơn và đồng thời kích thích thị trường phát triển, sự tò mò người tiêu dùng và cuối cùng là dẫn đến hành vi mua hàng.

Tại sao chọn Forever làm đối tác 

Forever Media – Đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Quảng cáo Truyền hình tại Cần Thơ. Với sự sáng tạo, nỗ lực và không ngừng phát triển trong tư duy và phong cách làm việc. Với hơn 5 năm trải qua hành trình phát triển, Forever Media đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực booking quảng cáo truyền hình. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ lãnh đạo tài năng, đầy tâm huyết và định hướng rõ ràng. Mỗi thành viên của Forever Media là một nguồn cảm hứng, làm việc với đam mê và sáng tạo đặc biệt, với quy trình làm việc chi tiết và minh bạch. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng, và việc chọn Forever Media làm đối tác không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đạt được thành công của khách hàng lên hàng đầu và là trọng tâm trong mọi dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline hoặc để lại thông tin của bạn trong mẫu dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực booking truyền hình. Tham khảo thêm một số dịch vụ Media khác tại Forever:

Kết nối ngay với Forever Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Tư vấn 24/7

    TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY