5/5 - (47 bình chọn)

TVC là cụm từ viết tắt của Television Video Commercials, là một loại quảng cáo truyền hình. TVC được xem là một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vậy quy trình để tạo nên TVC hoàn chỉnh sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo Cần Thơ tại Forever Media qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng video. Thông qua TVC, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến với công chúng. Quảng cáo TVC sẽ thường được phát trên truyền hình hoặc các nền tảng trực tuyến khác.

Sản xuất TVC quảng cáo Cần Thơ

Thông thường các TVC sẽ có độ dài trung bình từ 15 đến 30s, được phát xen kẽ vào các chương trình cố định trên các kênh truyền hình. Đây được xem là một hình thức quảng cáo hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Sản xuất TVC quảng cáo là quy trình bao gồm nhiều bước từ lên ý tưởng kịch bản đến sản xuất video hình ảnh để tạo nên một TVC hoàn chỉnh.

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh Cần Thơ

2. Quy trình Sản xuất TVC quảng cáo

Các bước cơ bản trong quy trình sản xuất TVC:

Bước 1:  Khảo sát và thu thập thông tin của khách hàng

Mỗi TVC điều có mục đích và nội dung truyền tải khác nhau. Để nội dung được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất thì cần phải nghiên cứu và tìm hiểu khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản

Lên ý tưởng kịch bản chính là phác thảo sơ bộ nội dung TVC muốn truyền tải đến khách hàng. Có ý tưởng và concept sẽ giúp bạn truyền tải đúng đủ nội dung mà không bị lang mang.

Bước 3: Viết kịch bản

Từ những ý tưởng trên, bạn sẽ triển khai ra kịch bản chi tiết cho TVC, team sản xuất sẽ dựa vào kịch bản này để tiến hành  quay dựng lên TVC hoàn chỉnh

Bước 4: Viết kịch bản có minh hoạ

Bên cạnh kịch bản văn học, cũng cần chuẩn bị kịch bản có hình ảnh minh hoạ, việc này sẽ giúp đội ngũ sản xuất TVC có thể tạo ra toạn TVC sát với kịch bản nhất.

Bước 5: Lựa chọn diễn viên

Tùy theo nội dung của TVC và mức kinh phí mà đội ngũ sản xuất sẽ lựa chọn diễn viên phù hợp để tối ưu hoá nội dung mà TVC muốn truyền tải.

Bước 6: Sản xuất tiền kỳ

Đây là giai đoạn triển khai ý tưởng thành video TVC, cần nhiều sự phối hợp của nhiều bộ phận liên quan như: đạo diễn, diễn viên, trợ lý, biên kịch,….

Bước 7: Sản xuất hậu kỳ

Đây là giai đoạn hoàn thành TVC, dựng phim sẽ dựa theo kịch bản và nguồn video đã quay để cho dựng nên TVC theo như nội dung đã được đề ra.

Bước 8: Hoàn thiện TVC

Đây là bước cuối cùng, team sản xuất sẽ gửi sản phẩm đến bộ phận kiểm duyệt và chỉnh sửa nếu cần thiết để cho ra kết quả cuối cùng.

Sản xuất TVC quảng cáo Xi Măng Tây Đô Cần Thơ

3. Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Forever Media Cần Thơ

Tại thành phố Cần Thơ, có nhiều đơn vị sản xuất TVC, trong đó phải để kế đến dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Forever Media Cần Thơ.

Forever Media là một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất TVC cho nhiều Đối tác và Khách hàng như: DHG, Vietcombank, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ, Hoàn Mỹ Cửu Long,..và doanh nghiệp khác tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Quy trình sản xuất TVC Quảng Cáo tại Forever Media

Quy trình tiếp nhận và sản xuất TVC quảng cáo tại Forever Media:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC quảng cáo

Bước 3: Gửi báo giá và thoả thuận hợp đồng

Bước 4: Lên kế hoạch sản xuất

Bước 5: Gửi bản demo cho khách hàng

Bước 6: Chỉnh sửa, hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Bàn giao thành phẩm TVC quảng cáo

Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh Flycam Cần Thơ 

4. Tại sao nên lựa chọn sản xuất TVC quảng cáo?

Giữa nhiều phương thức truyền thông khác nhau, TVC vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình, dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn sản xuất TVC quảng cáo:

          TVC được công chiếu trên truyền hình hoặc các nền tảng trực tuyến, có cơ hội tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

          TVC kết hợp giữa video, hình ảnh và âm thanh dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả hơn những loại hình quảng cáo khác nhau.

          Kích thích khách hàng tìm hiểu thông tin của sản phẩm, dịch vụ.

          Nếu TVC được phát trên truyền hình sẽ tăng uy tín của doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Vì sao nên sản xuất TVC quảng cáo

5. Lợi ích khi sản xuất TVC quảng cáo Forever Media Cần Thơ

Vì sao khách hàng nên chọn Forever Media là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo Cần Thơ:

          Nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng, tư vấn các ý tưởng kịch bản sáng tạo cho khách hàng.

          Quy trình quay chụp chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu.

          Các thiết bị quay chụp hiện đại, bắt kịp xu hướng.

          Đội ngũ ekip chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quay dựng. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Lợi ích khi sản xuất TVC quảng cáo

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất Video Animation Cần Thơ

6. Liên hệ Forever Media

Forever Media là đơn vị quay phim, dựng phim với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất TVC quảng cáo tại Cần Thơ đã thực hiện sản phẩm cho nhiều Khách Hàng như: DHG Pharma, Xi Măng Tây Đô, Vietcombank, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ, Hoàn Mỹ Cửu Long,..

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo, vui lòng liên hệ với Forever Media để được liên hệ và tư vấn sớm nhất. 

Hotline: 0931 110 565

Địa chỉ: 200 Nguyễn Hiền – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

Website: https://truongcuumedia.com

 

    TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY