Rate this page

TVC là loại hình quảng cáo video phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy cùng tìm hiểu TVC là gì và dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Sóc Trăng hiện giờ nhé.

TVC là gì?

TVC hay còn gọi là Television Video Commercials là một dạng video quảng cáo. Thông thường, nội dung của một TVC thường sẽ chứa các nội dung, hình ảnh nhằm truyền đạt thông điệp cụ thể nào đó của doanh nghiệp đế với khách hàng, nội dung có thể gồm giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện gì đó,…

Các nội dung quảng cáo từ TVC thông thường sẽ được phát sóng xen kẽ vào các chương trình, phim ảnh trên truyền hình, vì vậy mà nội dung từ TVC có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ đến với cộng đồng.

Dịch vụ Sản xuất TVC quảng cáo Sóc Trăng

Các loại TVC quảng cáo

TVC quảng cáo ngắn

TVC quảng cáo ngắn là loại TVC quảng cáo với thời lượng ngắn từ 15-30s, đây thường là các đoạn quảng cáo với nội dung ngắn gọn với những thông điệp mạnh mẽ  về sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp nhanh chóng để lại ấn tượng về thính giác và thị giác với người xem.

TVC quảng cáo dài

TVC quảng cáo dài là các đoạn TVC có thời lượng trên 30s đến hơn 1 phút, hoặc có thể hơn về vài phút. Các đoạn TVC này thường sẽ mang đến thông tin chi tiết cụ thể hoặc có thể là một câu chuyện rõ ràng, có chiều sâu, hoặc thông điệp ý nghĩa nào đó và lồng ghép sản phẩm, dịch vụ vào. Thường các TVC dài sẽ để lại trong lòng người xem về câu chuyện mà họ truyền tải, tạo lên sự đồng cảm, khơi lên tình cảm của người với người. TVC quảng cáo nếu dài quá thì sẽ có những khung giờ chiếu đặc biệt hơn như khung giờ quảng cáo của nhà đài hoặc chiếu trên các nền tảng đăng tải video.

Chi phí dịch vụ làm TVC quảng cáo tại Forever Sóc Trăng

Forever Media là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chuyên nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng. Với mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm với hiệu quả vượt trộ, với nhiều năm kinh nghiệm và nghiêng cứu thị trường với đa dạng lĩnh vực.

Hiện tại, chi phí sản xuất TVC phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng, kịch bản, diễn viên,… Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ và chi phí quay TVC xin vui lòng liên hệ với Forever Media, chúng tôi luôn sẵn sàng  lắng nghe và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại Forever Sóc Trăng

Bước 1: Lên ý tưởng làm TVC quảng cáo

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Forever Media sẽ lên kế hoạch, kịch bản và ý tưởng TVC quảng cáo dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Sự chấp thuận của khách hàng

Sau đó, Forever Media sẽ gửi nội dung và kế hoạch với khách hàng, chỉnh sửa và đi đến thống nhất cuối cùng với khách hàng. 

Bước 3: Triển khai dịch vụ quay TVC quảng cáo

Sau khi đạt được sự thống nhất và các thỏa thuận cần thiết, Forever Media sẽ bắt đầu triển khai quay dự video.

Bước 4: Viết lời bình (thuyết minh)

Tiến hành viết nội dung thuyết minh theo kịch bản đã thống nhất.

Bước 5: Đọc lời bình, thu âm

Thu âm và đọc lời bình phù hợp với nội dung hình ảnh và video.

Bước 6: Dựng TVC quảng cáo

Sau khi đã có hình ảnh, video và âm thanh, đội ngũ kỹ thuật của Forever Media sẽ tiến hành dựng TVC quảng cáo theo nội dung đã thống nhất.

Bước 7:  Chuyển file Demo cho khách hàng

Sau khi dựng xong, Forever Media sẽ gửi file demo cho khách hàng và thảo luậ chỉnh sửa lại (nếu có)

Bước 8: Bàn giao sản phẩm

Sau khi đã hoàn thiệnchỉnh sửa sản phẩm TVC, Forever Media tiến hành bàn giao cho khách hàng sản phẩm cuối cùng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại công ty Forever

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Forever Media. Những lý do mà khách hàng nên chọn Forever Media là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo tại Sóc Trăng:

  • Nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và xử lý hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn các ý tưởng kịch bản sáng tạo cho khách hàng.
  • Quy trình quay chụp, dựng phim chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng.
  • Các thiết bị quay chụp hiện đại, cho rá những thướt phim chất lượng cao.
  • Kỹ thuật quay chụp hiện đại, bắt kịp xu hướng.
  • Đội ngũ ekip chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quay dựng. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ Forever Media

Forever Media là đơn vị quay phim, dựng phim lâu năm, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện nhiều sản phẩm cho nhiều đối tác lớn như: DHG, Vietcombank, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ, Hoàn Mỹ Cửu Long,…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu quay TVC, vui lòng liên hệ với Forever Media để được liên hệ và tư vấn sớm nhất 

Địa chỉ: 200 Nguyễn Hiền – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

Website: https://truongcuumedia.com/

Hotline: 0931 110 565