5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu quay phim chụp ảnh sự kiện của doanh nghiệp ngày càng nhiều, vì vậy nhiều doanh nghiệp đã phát triển dịch vụ quay phim chụp ảnh.

Tại thành phố Đà Nẵng, đây cũng là dịch vụ được ưa chuộng, phổ biến và tạo được nhiều hiệu quả trong việc quảng cáo và truyền bá doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu và sự kiện. Cùng Forever Media tìm hiểu dịch vụ quay phim chụp ảnh Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Quay phim chụp ảnh là gì?

Dịch vụ quay phim chụp ảnh ở Đà Nẵng
Dịch vụ quay phim chụp ảnh ở Đà Nẵng

Quay phim, chụp ảnh là dùng máy ảnh hoặc máy quay chuyên dụng để chụp ảnh, quay lại quá trình diễn ra sự kiện. Nhờ vậy, có thể lưu lại hình ảnh, nội dung diễn ra trong sự kiện để truyền tải được thông điệp chính của sự kiện thông qua các phương tiện hình ảnh như mạng xã hội, báo đài, Tivi,…

Việc lưu lại hình ảnh, video về sự kiện cũng giúp doanh nghiệp có thể quảng bá và truyền thông cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình quay phim sự kiện

Để cho ra những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết cho từng bộ phận. Vì vậy cần phải tuân theo quy trình chụp ảnh – quay phim sự kiện nhất định.

Bước 1: Xác định mục đích và yêu cầu về hình ảnh của sự kiện

Đây là bước chuẩn bị, trước khi quay phim chụp ảnh sự kiện thì doanh nghiệp cần xác định được những mục đích và yêu cầu của quay phim sự kiện:

 • Loại hình sự kiện
 • Quy mô sự kiện
 • Mục đích sự kiện

Nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ tổ chức quay chụp thì cần phải bàn bạc, thống nhất với bên dịch vụ từ trước để chuẩn bị được phương án tốt nhất.

Bước 2: Xác định ý tưởng kịch bản quay chụp cuối cùng

Sau xác định được mục đích và yêu cầu của sự kiện, cần thảo luận và xác định được phương án tốt nhất, xác định ý tưởng kịch bản quay chụp cuối cùng.

Bước 3: Chuẩn bị cho việc quay phim, chụp ảnh sự kiện

Trước khi diễn ra sự kiện 1-2 ngày, cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết như ánh sáng, máy móc, thiết bị,… Cần test trước để đảm bảo các thiết bị được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi diễn ra sự kiện,tránh những việc phát sinh ngoài ý muốn.

Bước 4: Quay phim, chụp ảnh sự kiện

Tiến hành quay phim và chụp ảnh sự kiện theo kịch bản đã được thống nhất từ trước.  

Bước 5: Hậu kỳ và bàn giao thành phẩm

Sau khi đã có những video và hình ảnh từ sự kiện thì sẽ đến giai đoạn hậu kỳ sản phẩm. Đây là giai đoạn quan trọng để tạo ra thành phẩm cho các chiến dịch truyền thông sau này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh Đà Nẵng

Forever Media làm việc chuyên nghiệp tạo sản phẩm chất lượng
Forever Media làm việc chuyên nghiệp tạo sản phẩm chất lượng
 • Hỗ trợ tư vấn và lên kịch bản quay chụp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Forever Media Đà Nẵng có đội ngũ nhân sự quay dựng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có kinh nghiệm quay chụp lâu năm. Tính chuyên nghiệp đảm bảo quá trình tác nghiệp được diễn ra thuận lợi bài bài bản.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư vào máy móc. Nếu muốn có những hình ảnh chất lượng thì đòi hỏi doanh nghiệp cần phải đầu tư vào nhân sự và máy móc hiện đại, tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh của Forever Media thì vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.
 • Doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp một cách hiệu quả thông qua các video và hình ảnh được quay chụp và được chỉnh sửa ngắn gọn, xúc tích và hấp dẫn. Đây sẽ là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Các loại dịch vụ quay phim phổ biến

Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ này chủ yếu quay phim, chụp ảnh các sự kiện như: lễ khai trương, concert, lễ ra mắt sản phẩm và các chương trình truyền hình,…

Dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị

Dịch vụ quay, chụp cho các sự kiện quan trọng của nội bộ doanh nghiệp như: hội thảo, hội nghị,…

Dịch vụ quay phim Livestream

Đây là dịch vụ sẽ livestream trực tiếp các sự kiện trên các nền tảng livestream.

Dịch vụ chụp ảnh quay phim quảng cáo

Đây là dịch vụ phục vụ cho mục đích quảng cáo, gồm các chủ đề như: giới thiệu, và quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video demo sản phẩm và các video quảng bá sản phẩm khác theo yêu cầu.

Quy trình tư vấn dịch vụ quay phim chụp ảnh

Đội quay dựng chất lượng đến từ Forever Media
Đội quay dựng chất lượng đến từ Forever Media

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Forever Media luôn thực hiện quy trình tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát ý tưởng của khách hàng.
 • Bước 2: Trao đổi và thống nhất kịch bản với khách hàng
 • Bước 3: Lên hợp đồng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng.
 • Bước 4: Tiến hành quay phim & chụp ảnh.
 • Bước 5: Chỉnh sửa và giao demo
 • Bước 6: Hoàng thành và bàn giao thành phẩm cuối cùng.

Liên hệ Forever Media

Dịch vụ quay phim chụp ảnh Đà Nẵng  tại Forever Media

Hiện nay, tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, trong đó Forever Media là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực quay chụp. Nếu quý doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu quay chụp, vui lòng liên hiện với Forever Media:

Trụ sở chính: 200 Nguyễn Hiền – An Khánh – Ninh Kiều – Cần Thơ

VPĐD tại Đà Nẵng: 493 Kinh Dương Vương, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Website: https://truongcuumedia.com/

Hotline: 0931 110 565 ; 084 7090 620

  TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY