Rate this page

TikTok tuy là một mạng xã hội mới xuất hiện nhưng lại có tốc độ phát triển rất nhanh chóng. Theo đó hình thức quảng cáo TikTok cũng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc lựa chọn, trong đó có Đà Nẵng. Vậy chạy quảng cáo tiktok là gì? cùng tìm hiểu dịch vụ quảng cáo TikTok Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé.

Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok hay còn gọi là TikTok Ads, là hình thức quảng cáo trên TikTok. TikTok phát triển các dịch vụ cho phép người dùng TikTok trả phí để xuất hiện các nội dung và thông điệp với nhóm người dùng mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo tiktok Đà Nẵng
Dịch vụ quảng cáo tiktok Đà Nẵng

TikTok là mạng xã hội chuyên chia sẻ các video ngắn, TikTok có kho nhạc khổng lồ và những tính năng chỉnh sửa thông minh, các nhà sáng tạo nội dung có thể thỏa sức sáng tạo các video ngắn để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp mình.

Lợi ích của Quảng cáo TikTok

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với độ phủ và tiếp cận nhanh chóng, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng những chiến dịch quảng cáo phức tạp và đợi hiệu quả của chúng.Qua đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian lẫn kinh phí khi chọn chạy quảng cáo trên nền tảng này.

Video nội dung lôi cuốn, hiệu ứng độc đáo.

Quảng cáo Tik Tok sẽ dưới dạng video ngắn, cho nên doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung độc đáo, hiệu ứng mới lạ để thu hút người xem. Những video càng hấp dẫn thì càng dễ lan tỏa và tiếp cận đến nhiều người hơn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tiktok
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tiktok

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu thật

Khi chạy quảng cáo TikTok, doanh nghiệp có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thông qua hashtag và thuật toán đề xuất của TikTok. Video quảng cáo của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và có nhu cầu cao hơn, từ đó chiến dịch quảng cáo cũng cho thấy hiệu quả hơn.

Mức độ cạnh tranh thấp, phủ thương hiệu tốt

Quảng cáo TikTok so với những Facebook Ads hay Google Ads thì còn khá mới mẻ, vì vậy mức độ cạnh tranh cũng thấp hơn khi quảng cáo trên các nền tảng khác. Thay vì trực tiếp cạnh tranh trên những nền tảng đã có quá nhiều quảng cáo thì doanh nghiệp có thể chọn thử sức trên nền tảng mới này.

CPC rất thấp, hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quảng cáo TikTok có CPC (chi phí phải trả cho mỗi lượt nhấp, tương tác) tương đối thấp, ngoài ra bạn có thể dẫn link sản phẩm, dịch vụ kèm vào trong quảng cáo trên Tik Tok giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho quảng cáo của bạn hơn.

Chỉ số đo lường rõ ràng, minh bạch

TikTok Ads hỗ trợ thống kê hiệu quả hoạt động của quảng cáo thông qua những chỉ số đo lường và thống kê hoạt động. Nhà quảng cáo có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả của những chiến dịch quảng cáo thông qua các bộ chỉ số đo lường vô cùng hiệu quả và rõ ràng của TikTok Ads.

Bảng Giá Quảng Cáo TikTok Đà Nẵng

Forever Media cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với mức chi phí hợp lý. Tùy theo nhu cầu và quy mô của chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu chạy quảng cáo TikTok tại Đà Nẵng thì vui lòng liên hệ với Forever Media để được chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok của Forever Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và liên hệ tư vấn dịch vụ quảng cáo TikTok với khách hàng về cách thức hiển thị quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp, cách thức tính chi phí của quảng cáo, ngân sách chạy quảng cáo,…

Ký kết hợp đồng

Thống nhất kịch bản thoả thuận chi phí và tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok:

Forever Media cung cấp bản hợp đồng với khách hàng để khách hàng tham khảo và nắm được các điều khoản. Sau khi đã điều chỉnh hợp đồng theo sự thống nhất của 2 bên thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Setup TikTok Ads

Sau khi ký kết hợp đồng, Forever Media sẽ tiến hành setup quảng cáo TikTok theo kế hoạch đã thống nhất.

Theo dõi, tối ưu

Trong quá trình chạy quảng cáo, Forever Media sẽ tiến hành theo dõi cũng như đo lường các chỉ số và tiến hành điều chỉnh tối ưu hoá hiệu quả trong quá trình chạy quảng cáo.

Báo cáo chiến dịch

Sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc, tiến hành tổng hợp và báo cáo hiệu quả, tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo TikTok đến với khách hàng, đánh giá những độ thành công của chiến dịch theo những gì đã thoả thuận từ trước.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok ở Forever Media Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo Tiktok Đà Nẵng
Dịch vụ quảng cáo Tiktok Đà Nẵng

Forever Media Đà Nẵng cung cấp dịch vụ quảng cáo Tik Tok chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng những chiến dịch quảng cáo với nhiều quy mô và ngành hàng khác nhau, giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả so với chi phí đã bỏ ra.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, việc có sẵn nguồn nhân lực và kế hoạch cụ thể, các quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận đúng với nhóm đối tượng mục tiêu, từ đó giúp tiết kiệm chi phí lẫn thời gian.

Forever Media luôn cập nhật thị trường tiêu dùng và các xu hướng nổi bật trên các nền tảng mạng xã hội nhằm xây dựng lên các quảng cáo với phong cách hiện đại, sáng tạo, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Liên hệ Forever Media

Nếu cá nhân hay doanh nghiệp tại Đà Nẵng  đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Tik Tok, xin vui lòng liên hệ với Forever Media thông qua:

VPĐD tại Đà Nẵng: 493 Kinh Dương Vương, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Website: https://truongcuumedia.com/

Hotline: 0931 110 565 ; 084 7090 620

    TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY