5/5 - (6 bình chọn)

Ngày nay, việc quảng bá sản phẩm trên các kênh mạng xã hội phát triển như vũ bão, đặc biệt là quảng cáo Facebook. Vậy quảng cáo Facebook là gì, và đơn vị nào chạy quảng cáo Facebook hiệu quả ở Bạc Liêu, cùng tìm hiểu bạn nhé!

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là hình thức tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu thông qua nền tảng mạng xã hội Facebook. Facebook chính là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng cho đến hiện tại, do đó việc quảng cáo trên nền tảng này có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Quảng cáo facebook là gì?
Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo trên Facebook cho phép người dùng tạo các bài đăng, hình ảnh, video, quảng cáo trực tiếp và nhiều hình thức khác để quảng bá sản phẩm của mình. Người dùng có thể tùy chỉnh đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích và các thông tin cá nhân khác. Điều này giúp các doanh nghiệp đưa ra những thông điệp quảng cáo chính xác và phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu của mình.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Forever Media Bạc Liêu

Forever Media với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như làm truyền thông đa kênh, đặc biệt là kênh truyền thông online. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Bạc Liêu với đa dạng gói với chi phí phù hợp với ngân sách cho từng khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ở Forever Media Bạc Liêu
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ở Forever Media Bạc Liêu

Một giải pháp hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao với mức phí tối ưu. Forever Media cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cho tất cả các thương hiệu trên các lĩnh vực khác nhau. 

Chúng tôi lên kế hoạch và thực hiện thiết lập quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ reach và tương tác, ngoài ra, còn bao gồm dịch vụ quảng cáo tin nhắn, chuyển đổi tỉ lệ khách hàng thông qua SMS marketing, để giúp tăng cường hoạt động bán hàng của bạn.

Quy trình cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 

Forever Media sử dụng chiến lược quảng cáo để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến bằng cách tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo hiển thị sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên khắp nền tảng Facebook, đảm bảo sự tiếp cận với lượng đông đảo khách hàng một cách rộng rãi và toàn diện nhất.

Dưới đây là quy trình Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Forever Media Bạc Liêu:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ và mong muốn chuyển đổi của khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích các dữ liệu: Phân tích thị trường, phân tích chân dung khách hàng mục tiêu của ngành hàng, dịch vụ
 • Bước 3: Lập kế hoạch chiến lược tổng thể: Lên kế hoạch chạy quảng cáo sơ bộ, target khách hàng mục tiêu, cam kết kết quả
 • Bước 4: Thỏa thuận: Tư vấn gói chiến lược thích hợp, chốt báo giá và thực hiện ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Thiết lập và lên chiến dịch quảng cáo: Thực hiện lên chiến dịch quảng cáo theo phân tích, target và thỏa thuận ban đầu
 • Bước 6: Theo dõi và tối ưu: Theo dõi, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo facebook ads hiệu quả.
 • Bước 7: Báo cáo: Tiến hành phân tích, đánh giá từng hạng mục và báo cáo chi tiết kết quả chiến dịch

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook?

Tác dụng tuyệt vời của Facebook ads là lý do tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ Facebook ads nằm trong chiến lược truyền thông doanh nghiệp mình:

 •  Số lượng người dùng đông đảo:

Facebook là một nền tảng mạng xã hội phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với hơn 30 triệu người dùng tại Việt Nam và con số này đang gia tăng mỗi ngày, Facebook đã trở thành một cái tên quen thuộc với tất cả người dùng internet.

 • Quảng cáo Facebook có khả năng nhắm đúng khách hàng mục tiêu:

Trên nền tảng mạng xã hội Facebook, nhà quảng cáo có khả năng nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên độ tuổi, giới tính, sở thích, quốc gia, vùng miền và trình độ học vấn. Điều này giúp tối ưu hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và đảm bảo rằng thông điệp đến được đúng người nhận.

 • Dễ dàng và linh hoạt trong việc điều chỉnh ngân sách quảng cáo:

Quảng cáo trên Facebook cho phép điều chỉnh ngân sách quảng cáo theo ngày hoặc theo tháng. Bạn không cần phải bỏ ra chi phí để xây dựng một trang web riêng mà vẫn có thể giới thiệu sản phẩm của mình thông qua trang Fanpage trên Facebook.

 • Tính tương tác và khả năng lan truyền cao:

Với lượng người dùng đông đảo, quảng cáo của bạn trên Facebook dễ dàng được nhiều người biết đến. Facebook cũng được đánh giá cao về mức độ phủ sóng quảng cáo, đồng thời cung cấp khả năng đo lường tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.

 • Mẫu quảng cáo ấn tượng:

Quảng cáo trên Facebook cung cấp nhiều tùy chọn sáng tạo, bao gồm cả văn bản và hình ảnh, đa dạng về hình ảnh thể hiện thông điệp. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo để phù hợp với sự điều chỉnh của chiến dịch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ở Forever Media Bạc Liêu

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng facebook ads
Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng facebook ads

Forever Media tự hào là một công ty quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp tại Bạc Liêu. Chúng tôi đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo với đa dạng các ngành hàng khác nhau, mang lại kết quả chuyển đổi mua hàng cao và tăng cường giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Đến với Forever Media Bạc Liêu, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của Khách hàng lên trước, sát sao, chỉn chu và chuyên nghiệp trong cách thức thực hiện. Báo cáo kết quả đầy đủ cho khách hàng, luôn cập nhật những kỹ thuật mới để tối ưu tốt nhất cho chiến dịch.

Đa dạng các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, với chi phí ưu đãi và hấp dẫn.

Forever Media là đối tác truyền thông cho rất nhiều branding lớn như: Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, Mobifone, Dược Hậu Giang, Phú Hữu, Vincom, World Nail School, Trung tâm ngoại ngữ Đại học Cần Thơ, Cao Đẳng Việt Mỹ…

Liên hệ Forever Media

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp uy tín tại Bạc Liêu, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu gia  tăng lượng khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu bằng cách chạy quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với Forever Media để được tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: 0931 110 565

Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng, P. 1, TP Bạc Liêu

Website: www.truongcuumedia.com/

  TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY