Rate this page

Hiện tại trong thời đại công nghệ số, dịch vụ Livestream ra đời để phục vụ nhu cầu Livestream sự kiện, Livestream bán hàng. Vậy làm sau để nắm bắt kịp xu hướng này? Hãy cung Forever Media tìm hiểu về dịch vụ Livestream Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Livestream là gì?

Dịch vụ Livestream được biết đến là dịch vụ phát trực tiếp một sự kiện, một chương trình hay lễ hội lên mạng internet thông qua các nền tảng cho phép phát trực tiếp. Phương tiện truyền thông được sử dụng trong Livestream có thể là các mạng xã hội, website, truyền hình hay các hình thức khác có thể truyền tải trực tiếp âm thanh và hình ảnh.

Dịch vụ livestream là gì?
Dịch vụ Livestream là gì ?

Dịch vụ Livestream có thể dùng để truyền tải trực tiếp các sự kiện như hội thảo, Talkshow, lễ hội âm nhạc, chương trình văn hoá. Khán giả quan tâm có thể xem trực tiếp và tương tác với sự kiện hoặc xem lại toàn bộ sự kiện bất cứ lúc nào.

Hiện nay, việc Livestream được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một hình thức truyền thông hiệu quả, tiếp cận đa dạng nhóm công chúng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.

Dịch vụ Livestream mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Là một phương thức truyền tải trực tiếp nội dung và hình ảnh đến khách hàng, giúp nội dung được lan tỏa đầy đủ nhất đến với công chúng, công chúng cho thể tương tác trực quan với nội dung mà đơn vị doanh nghiệp muốn truyền tải. Livestream dần trở thành công cụ marketing quan trọng bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp:

Những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ livestream Đà Nẵng mang lại
Những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ Livestream Đà Nẵng mang lại

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Hiện nay, người dùng mạng xã hội và các nền tảng trực tiếp vô cùng đông đảo, doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ thông qua các tính năng như bình luận, chia sẻ,… 

Livestream giúp cho nội dung được truyền tải trên khắp không gian mạng, tiếp cận đến đa dạng đối tượng khách hàng từ mọi miền đất nước và mọi độ tuổi.

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng

Với các nền tảng mạng xã hội hiện nay, chỉ cần một cú click chuột thì bạn có  thể chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng những tính năng này để có thể lan tỏa rộng hơn thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So với các hình thức marketing khác, Livestream là hình thức tiết kiệm chi phí hơn cả, bạn có thể Livestream với chỉ vài thiết bị truyền phát trực tiếp, giúp quảng bá nội dung trên rộng rãi các nền tảng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Dịch vụ livestream giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng
Dịch vụ Livestream giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng

Khi Livestream , hình ảnh và các âm thanh sẽ được truyền tải sống động với khách hàng nên rất dễ thúc đẩy tâm lý mua hàng của người xem. Từ Livestream có thể thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tăng tương tác

Chỉ số tương tác được xem như thang đo độ hiệu quả của các chiến dịch marketing. Thông qua Livestream , doanh nghiệp có thể đem lại lượng tương tác khổng lồ nhờ việc phía Livestream có thể kêu gọi những hành động tương tác đến từ phía người xem. Các chỉ số tương tác này giúp doanh nghiệp tăng được độ phủ thương hiệu đến với công chúng.

Video Livestream được lưu lại sau khi phát

Đa số các nền tảng điều hỗ trợ việc lưu lại toàn bộ nội dung của buổi Livestream sau khi phát sóng nên những ai bỏ lỡ buổi Livestream có thể dễ dàng tìm xem lại nội dung đã Livestream. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể tận dụng dữ liệu từ nguồn livestream để hỗ trợ có các chiến dịch truyền thông trong tương lai.

Những ai nên sử dụng dịch vụ Livestream

Những ai nên sử dụng dịch vụ livestream này?
Những ai nên sử dụng dịch vụ Livestream này?

Dịch vụ Livestream là dịch vụ hỗ trợ Livestream trên các nền tảng mạng xã hội, website… Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ Livestream:

 • Khách hàng chưa từng Livestream , chưa có kinh nghiệm setup các buổi Livestream .
 • Những doanh nghiệp, cá nhân muốn Livestream sự kiện, hội nghị
 • Doanh nghiệp, cá nhân muốn Livestream bán hàng.
 • Doanh nghiệp, cá nhân muốn Livestream với chất lượng cao.

Forever Media – Công ty cung cấp dịch vụ Livestream giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

Để đáp ứng những nhu cầu Livestream chuyên nghiệp của nhiều doanh nghiệp, nhiều dịch vụ Livestream chuyên nghiệp ra đời trong đó có Forever Media. Forever Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Livestream chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, uy tín tại Đà Nẵng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Livestream ở Forever Media Đà Nẵng

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, tư vấn và hỗ trợ lên kế hoạch và nội dung và kịch bản Livestream cho doanh nghiệp
 • Thiết bị Livestream công nghệ cao, đảm bảo chất lượng của buổi Livestream được tốt nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho buổi phát sóng.
 • Hỗ trợ Livestream đa nền tảng, tối ưu hoá hiệu quả của chiến dịch Livestream .
 • Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – giá cả phù hợp.

Liên hệ Forever Media

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Livestream , vui lòng liên hiện với Forever Media qua:

Địa chỉ 493: Kinh Dương Vương, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Website: https://truongcuumedia.com/

Hotline: 0931 110 565 ; 084 7090 620

  TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY