Forever Media chúng tôi thấu hiểu khách hàng mang đến Dịch vụ quay phim, chụp ảnh spa và thẩm mỹ viện  tại Cần Thơ là  hình thức quảng bá trực tiếp đến khách hàng cho nhiều thẩm mỹ viện. Những thước phim sản phẩm phim TVC về thẩm mỹ viện luôn được đông đảo mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp tìm hiểu để biết  thông tin về thẩm mỹ viện khi họ đến làm đẹp.

Đa phần khách hàng hiện nay tìm kiếm thông tin spa, thẩm mỹ viện qua mạng internet. Nhưng vì khách hàng chưa đến trực tiếp spa, thẩm mỹ viện của bạn. Nên họ sẽ không biết được những điều đó. Và họ chỉ có thể nhìn những hình ảnh, video trên internet để đánh giá sơ bộ đề có thể quyết định một phần tâm trí vì thế các chủ spa và thẩm mỹ viện nên truyền thông hình ảnh dịch vụ qua các kênh xã hội để mọi khách hàng biết đến.

quay-phim-chup-anh-spa-tham-my-vien-can-tho
Quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ viện Cần Thơ

Dịch vụ quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ viện Cần Thơ

Làm thế nào để cho khách hàng thấy được sự sang trọng nhất, chuyên nghiệp nhất từ dịch vụ của bạn?

Spa, thẫm mỹ viện là dịch vụ cao cấp đều là những khách hàng có điều kiện chi trả dịch vụ đắt tiền . Tất cả điều này đều đến từ ý tưởng kịch bản và tư duy của ekip làm phim mà bạn hợp tác để mang đến dịch vụ để thỏa mãn hình ảnh của khách hàng tại chúng tôi.

Bạn nên Quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ viện tại Cần Thơ với chủ đề như thế nào?

Chủ đề có thể khai thác khi quay phim chụp ảnh quảng cáo spa, thẩm mỹ viện như:

 • Không gian spa, thẩm mỹ viện
 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Các dịch vụ cung cấp
 • Quy trình của từng dịch vụ
 • Chia sẻ của những khách hàng đã từng sử dịch vụ

Những chủ đề này bạn có thể gộp chung để sản xuất thành một bộ phim quảng cáo spa, thẩm mỹ viện. Hoặc tách nhỏ thành những video ngắn từ 5 – 10 phút đề thể hiện những nội dung chính về dịch vụ của bạn.

dich-vu-quay-phim-chup-anh-spa-tham-my-vien-tai-can-tho
Dịch vụ quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ viện tại Cần Thơ

Forever Media là đơn vị quay phim, chụp ảnh spa, thẩm mỹ Uy Tín, Tin Cậy tại khu vực Cần Thơ

Cần Thơ là một thị trường đầy tiềm năng của ngành spa, thẩm mỹ. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đang thực hiện những chiến dịch vào thị trường này . Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ cũng vì thế tăng cao do hoạt động đẩy mạnh truyền thông. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim chụp ảnh spa tại Cần Thơ thì Forever Media là  dịch vụ bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi đã từng thực hiện, tư vấn chiến lược hình ảnh cho rất nhiều spa, thẩm mỹ viện trên địa bàn Cần và các khu vực lân cận: Vình Long, Bến Tre, Sóc Trăng, Bạc Liêu…, Forever Media biết cách để tạo ra những sản phẩm có giá trị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Làm thế nào quảng cáo spa, thẩm mỹ viện tới công chúng và khách hàng nhanh nhất ?


Forever Media chia sẽ phương pháp hữu hiệu nhất: Đó là quảng cáo trên các mạng xã hội dành cho spa và thẩm mỹ viện của bạn. Vậy để quảng cáo hiệu quả nhất bạn cần những gì?
Đó là hình ảnh và video quảng cáo SPA của bạn! Với Forever Media việc trau chuốt hình ảnh và tôn trọng các giá trị thật SPA, thẩm mỹ viện rất quan trọng. Giúp bạn:

 • Nâng cao giá trị thương hiệu
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Hiệu quả trong maketing quảng bá thương hiệu, tăng uy tín
dich-vu-quay-phim-chup-anh-spa-tham-my-vien-o-can-tho
Dịch vụ quay phim chụp ảnh spa, thẩm mỹ viện ở Cần Thơ

– Quy trình thực hiện quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp :

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Forever Media và cung cấp những thông tin chi tiết về thẩm mỹ viện của mình cũng như những yêu cầu cần thiết khi thực hiện quay phim.
 • Bước 2: Forever Media sẽ lên ý tưởng và kịch bản cho nội dung của phim giới thiệu thẩm mỹ viện cho khách hàng. Khách hàng sẽ duyệt ý tưởng và kịch bản để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Forever Media sẽ thực hiện làm công tác tìm hiểu về thẩm mỹ viện cũng như chọn cảnh quay đẹp tại thẩm mỹ viện để mang đển cho người xem một sự chuyên nghiệp và uy tín nhất.
 • Bước 5: Thực hiện quay phim, khách hàng có thể sẽ cung cấp MC, diễn viên hoặc có thể do đơn vị làm phim cung cấp. Khi đó thảm mỹ viện có thể trao đổi trực tiếp với diễn viên về nội dung và phí catse
 • Bước 6: Thực hiện sản xuất hậu kỳ, biên tập lại những cảnh quay đã thực hiện để tạo nên một tác phẩm

Trân trọng cảm ơn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0931 110 565

Xem thêm một số dịch vụ khác:

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê phòng họp Cần Thơ

Dịch vụ quảng cáo Facebook Cần Thơ