Forever Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây: Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Bến Tre. Với 5 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo tại khu vực Cần Thơ.

Hiện nay, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được xem như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Từ dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, giới thiệu doanh nghiệp, phóng sự, quảng cáo, lễ tốt nghiệp, các buổi biểu diễn văn nghệ đến quay phim chụp ảnh đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, event…

Trong những khoảnh khắc đáng nhớ ấy, chọn lựa cho mình một dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp tại Cần Thơ sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa mà cho dù thời gian có trôi qua, những thước phim sống động vẫn ấy sẽ còn mãi. Hãy để Forever Media giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Hãy đền với Forever Media cũng như dịch vụ của chúng tôi, dù đó là sự kiện đơn giản hay cần nhiều trang thiết bị thì vẫn luôn có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn.

1. Quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ là như thế nào?

Quay phim chụp ảnh sự kiện là hình thức ghi lại hoạt động của hội nghị, mà không cần có với kịch bản sẵn. Những thước phim sẽ  ghi lại diễn biến chính, nổi trội mang trong sự kiện. Dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện mang rộng rãi loại, bạn cần hiểu rõ để lựa chọn một cách tốt nhất. Sẽ mang lại thước phim và tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất tuyệt vời . Forever Media luôn không ngừng sáng tạo để mang lại những cách đẹp nhất cho khách hàng. Forever Media luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình.

Dich-vu-quay-phim-chup-anh-su-kien-can-tho
Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ
quay-phim-chup-anh-su-kien-mung-sinh-nhat-dhg-pharma
Quay phim chụp ảnh sự kiện mừng sinh nhật DHG Pharma

2. Những gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Forever Media Cần Thơ

2.1 Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện là một trong những tư liệu quý giá lưu lại những thước phim của công ty, doanh nghiệp hoặc bất kỳ cá nhân nào nhìn lại cả quá trình phát triển, trưởng thành của bạn. Forever Media phục vụ mọi sự kiện của bạn. Chỉ cần khách hàng đề ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá ưu đãi. Những l sự kiện chính mà chúng tôi chuyên phục vụ quay phim chụp ảnh bao gồm:

quay-phim-chup-anh-su-kien-cong-ty-viet-dang
Quay phim chụp ảnh sự kiện công ty Viet Dang
 • Quay phim khai trương – khánh thành – khởi công.
 • Quay phim tất niên – tiệc cuối năm công ty.
 • Quay phim hội nghị – họp báo
 • Quay phim triển lãm – hội chợ.
 • Quay phim sự kiện bán hàng/ xúc tiến bán hàng.
 • Quay phim sinh nhật cho bé.
 • Quay phim lễ mừng thọ.
 • Quay phim lễ tốt nghiệp.
 • Quay phim kỷ yếu phóng sự.
 • Quay phim sự kiện lễ hội du lịch.
 • Quay phim sự kiện theo yêu cầu.
Quay phim chụp ảnh sự kiện ở Cần Thơ

3. Báo giá dịch vụ quay phim chụp ảnh Cần Thơ Forever Media

Quy trình báo giá rõ ràng, chuyên nghiệp khi quý khách hàng liên hệ Forever Media. Giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng, nhu cầu của từng khách hàng theo từ chương trình khách hàng mong muốn. Forever Media luôn có những chương trình ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, có những đãi ngộ cho những khách hàng tiềm năng. Đảm bảo cho mọi chi phí đều hợp lý nhưng sản phẩm thì luôn chất lượng.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Là người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, Forever Media cầu toàn trong từng bức ảnh chụp được, từng thước phim đưa ra hay từng góc sân khấu được dàn dựng. ForeverMedia quan niệm rằng sản phẩm tốt nhất chỉ có thể được làm ra từ những con người làm việc toàn tâm nhất, chỉ có sự đam mê, sáng tạo và am hiểu mới tạo ra được những sản phẩm đột phá. Tại FOREVER MEDIA yếu tố con người là giá trị cốt lõi để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá về góc nhìn nghệ thuật cũng như sự tinh tế trong truyền thông quảng cáo.

5. Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Forever Media

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong từng dịch vụ lẫn đội ngũ nhân viên, nhằm đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, trong hợp tác và duy trì mối quan hệ khách hàng.

Đột phá: Đột phá, sáng tạo về góc nhìn nghệ thuật cũng như sự tinh tế trong truyền thông quảng cáo. Tạo ra các sản phẩm độc đáo và mang tính thẩm mĩ cao nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng: Với nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, sự kết hợp các dịch vụ cũng tăng tính tiện nghi cho quý khách hàng.

Hợp lý: Tất cả mọi chi phí đều hợp lí với những gì khách hàng đã bỏ ra và nhận lại. Với nhiều hậu đãi cho khách hàng thân thiết.

Hài lòng: Đáp ứng và làm thõa mãn, làm hài lòng theo nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Thành công: Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp!

Hotline: 0931 110 565

Xem thêm dịch vụ truyền thông của chúng tôi: